soy protein – My CMS


เคล็ดลับเด็ด !! ลดน้ำหนัก 

 ยังไงให้หน้าอก  ใหญ่ตู้มเท่าเดิม

สวัสดีค่าาาสาว ๆ  ทุกคน วันนี้มาพร้อมกับสาระความงามครอมจักรวาลที่สาว ๆ ทุกคนควรจะมีไว้เป็นสมบัติว่าด้วยเรื่องหุ่นใคร ๆ ก็อยากหุ่นดีหุ่นเป๊ะกันทั้งนั้นจริงมั้ยคะ

ทำให้หลายๆคนไปออกกำลังกายเพื่ออยากให้หุ่นเป๊ะแต่หลายคนอาจจะประสบปัญหาว่าออกกำลังกายแล้วสิ่งที่หายไปก่อนเพื่อนไม่ใช่พุง

 ##แต่เป็นนมน่ะสิคะ แล้วจะแก้ปัญหานี้ยังไง   

 วันนี้มีวิธีมาบอกไปดูกันดีกว่าค่ะ


1. อาหารสำคัญมาก

การกินอาหารที่สำคัญต่อการเจริญเติบโตต่อส่วนต่าง ๆ ของร่างกายนะคะเลือกกินนิดนึงรับรองว่าหน้าอกเราจะไม่หายไปแน่นอนใครที่คิดไม่ออกว่าจะกินอะไรได้บ้างวันนี้มีบางส่วนมาแนะนำจ้ารับรองว่าจะช่วยสาว ๆ ให้มีหน้าอกหน้าใจที่ใหญ่ขึ้นแน่นอนค่ะไปดูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

ฟักทอง

ฟักทองอุดมไปด้วยสารเอสโตรเจนซึ่งเป็นฮอร์โมนของผู้หญิงจะช่วยให้หน้าอกของสาว ๆ ใหญ่ขึ้นได้นั่นเองค่ะแถมยังมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยชะลอความแก่ด้วยนะคะดีไปอีกกกกรู้แบบนี้สาว ๆ ต้องไปหาฟักทองมากกินด่วนนะคะแนะนำว่ากินแบบนึ่งจะดีมากเลยเพราะไม่มีน้ำตาลไม่ทำให้อ้วนด้วยนะคะ


ไข่


ไข่ไข่ไข่สารพัดประโยชน์จริง ๆ เลยค่ะและแน่นอนว่าเรื่องนี้ไข่ก็ไม่พลาดอีกนั่นแหล่ะเพราะไข่เป็นแหล่งของโปรตีนมันช่วยคุณได้แน่นอนในส่วนของไข่แดงที่มีคอเลสเตอรอลจะทำให้หน้าอกของเราใหญ่ขึ้นได้ด้วยนะคะแถมยังเป็นอะไรที่ติดครัวตลอดอยู่แล้วค่า

​น้ำเต้าหู

นี่ก็เป็นอีกอย่างที่ช่วยให้หน้าอกใหญ่ที่สาว ๆ หลายคนรู้ดีค่ะเพราะเป็นอีกแหล่งโปรตีนเลยทีเดียวแถมยังทำให้ผิวใสขึ้นด้วยนะคะแถมยังหาซื้อง่าย ๆ ที่ไหนก็มีขายหมดเลยค่ะถามร้านสะดวกซื้อก็มีแบบที่แปรรูปแล้ววางขายด้วยค่ะหรือถ้าหาไม่ได้ก็ลองดื่มนมถั่วเหลืองก็ได้นะคะ 

​ 2. การนวดหน้าอกช่วยได้

วิธีทำ

1. หากคุณมีครีมนวดหน้าอกให้เทลงบนฝ่ามือแล้ววอร์มครีมบนฝ่าให้อุ่นก่อนเพื่อให้ครีมซึมลงผิวได้ง่ายขึ้น

 2. เริ่มนวดให้ใช้นิ้วชี้นิ้วกลางนิ้วนางแค่ 3 นิ้วทาครีมให้รอบเต้านมแต่ไม่ต้องทาบริเวณหัวนมนะคะ

3. ใช้มือซ้ายนวดที่เต้านมข้างขวาวนเป็นวงกลมเริ่มจากด้านข้างลำตัววนเข้าด้านในซ้อนหน้าอกขึ้นทำแบบนี้ประมาณ 20 ครั้งแล้วเปลี่ยนข้างทำเหมือนเดิม

4. วางมือซ้ายบนหน้าอกด้านขวาเหนือหัวนมกดปลายมือนวดขึ้นไปด้านบนประมาณ 20 ครั้งแล้วสลับข้าง

 5. โกยนมจากนอกเข้าในจากล่างขึ้นบนข้างละ 20 ครั้งเป็นอันเสร็จสิ้นค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างคะสาว ๆ วิธีง่าย ๆ แค่นี้ก็จะช่วยรักษาความต้มของหน้าอกให้อยู่กับเราได้แล้วล่ะค่ะใครไม่อยากแบนรีบไปทำตามด่วนนนน

อยากลด ไม่อยากอด ทาน ทดแทนมื้ออาหาร 

>